Công ty Cổ phần Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi
Thôn Phước Nhơn, Xã Phổ Nhơn, Thị xã Đức Phổ, Quảng Ngãi
0825888888
info@243farm.vn
Thứ 2 - thứ 7
7h30 - 17h30
Công ty nong lam nghiep 24/3 quang ngai

Thông cáo về phương châm sản xuất-kinh doanh và tuyển dụng lao động của Công ty Nông Lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi

Phương châm sản xuất kinh doanh và tuyển dụng của Công ty CP Nông lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi là quy hoạch đồng bộ, hình thành cánh đồng mẫu lớn, áp dụng công nghệ, hợp tác – khoán đất cho người dân, ưu tiên tuyển dụng con em địa phương vào công ty làm việc lâu dài…


HĐQT Công ty CP Nông Lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi vừa họp định kỳ, tái khẳng định chủ trương, phương châm sản xuất, kinh doanh, sử dụng lao động nhằm đưa công ty vào hoạt động ổn định, lâu dài. Trên cơ sở đó, công ty sẽ có những chiến lược về đầu tư tài chính, công nghệ, phát triển thị trường với tầm nhìn dài hạn.

Theo đó, phương châm của Công ty là:

  • 1 – Tiếp quản toàn bộ diện tích đất mà UBND tỉnh Quảng Ngãi cho thuê tại Quyết định số 152 QĐ-UBND, ngày 24.3.2016, để tổ chức quy hoạch, cơ cấu lại sản xuất nhằm tạo thành cánh đồng mẫu lớn, hình thành vùng nguyên liệu tập trung để đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, hệ thống tưới tiêu và áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất.
  • 2 – Tổ chức sản xuất nông, lâm nghiệp gắn với công nghiệp chế biến và thị trường theo chuỗi nhằm gia tăng giá trị hàng hóa. Thực hiện đổi mới, sáng tạo để tăng năng suất, chất lượng hiệu quả và năng lực cạnh tranh.
  • 3 – Hợp tác với người dân địa phương để sản xuất bằng hình thức giao khoán đất cho người dân sản xuất, Công ty cung cấp giống, vật tư, phân bón, chuyển giao công nghệ và bao tiêu sản phẩm đầu ra (Ưu tiên những người là CB-CNV của nông trường cũ và những người đã nhận khoán trước đây) hoặc người dân tham gia lao động sản xuất cùng công cho công ty, Công ty sẽ đảm bảo việc làm và thu nhập cho người dân.
    Thực tế hiện nay có trên 40 người đang làm công cho Công ty, thu nhập bình quân là 190.000 đồng/ ngày, nếu tích tụ được ruộng đất Công ty sẽ tạo công ăn viêc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương, không phải tha phương tìm việc.
  • 4 – Ưu tiên tuyển dụng con em là người địa phương vào làm việc lâu dài cho Công ty, sẵn sàng gửi đi đào tạo, tập huấn… để nâng cao chuyên môn, kỹ năng, kiến thức.
  • 5 – Tập trung đầu tư xây dựng để Công ty Nông Lâm nghiệp 24/3 trở thành tung tâm kinh tế, khoa học-công nghệ và văn hóa của địa phương. Thực hiện hài hòa lợi ích của Nhà nước, Công ty và người dân quanh vùng; đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế – xã hội, bảo vệ môi trường, đảm bảo an ninh quốc phòng và sự nghiệp phát triển chung của địa phương, góp phần xây dựng nông thôn quê hương Quảng Ngãi văn minh, hiện đại.

Công ty CP Nông Lâm nghiệp 24/3 Quảng Ngãi

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Scroll to Top